Cửa nhôm Việt Ý 2 cánh màu trắng sang trọng

Cửa nhôm Việt Ý 2 cánh màu trắng

Công ty Xây dựng Việt Hưng xin giới thiệu với khách hàng sản phẩm Cửa nhôm Việt Ý 2 cánh màu trắng sang trọng, phù hợp với mọi không gian trong nhà.

Tham khảo:

Cửa nhôm kính Việt Ý cao cấp chính hãng

Mẫu cửa nhôm kính định hình đẹp, bền 2017

Cửa nhôm 2 cánh màu trắng sang trọng
Cửa nhôm 2 cánh màu trắng sang trọng

Thay vì sử dụng những chiếc cửa gỗ thì giờ đây người ta thường dùng tới Cửa nhôm. Với nhiều tính nắng nổi bật, cửa nhôm trở thành sự lựa chọn phổ biến trong thiết kế nhà ở biệt thự. Có khá nhiều loại cửa nhôm trong đó Cửa nhôm Việt Ý 2 cánh màu trắng sang trọng được sử dụng rộng rãi.

1. Đặc điểm Cửa nhôm Việt Ý 2 cánh màu trắng sang trọng

Cửa nhôm kính Việt Ý được làm từ nhôm cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng. Như TungShin, Ynghua, bền và đẹp hơn các loại nhôm thường. Trọng lượng của cửa nhôm nhẹ giúp giảm tải cho công trình. Bên cạnh đó, cửa nhôm Việt Ý có khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Cũng như khả năng cứng vững hơn gấp nhiều lần so với lạo nhôm thường .

Sử dụng Cửa nhôm Việt Ý 2 cánh màu trắng sang trọng. Bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh vì bề mặt cửa nhôm đã được sơn phủ chống ăn mòn và rất thuận tiện khi lau chùi. Hơn thế, cửa nhôm hệ Việt ý 2 cánh rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc. Bạn có thể lắp cửa đi hoặc cửa sổ nhôm Việt Ý màu trắng. Đều tạo sự sang trọng và trang nhã cho căn nhà.

Cửa nhôm hai cánh mở quay được sử dụng khá phổ biến
Cửa nhôm hai cánh mở quay được sử dụng khá phổ biến

Hiện nay nhiều người sử dụng cửa đi nhôm Việt Ý dạng mở quay. Kiểu thiết kế này sẽ giúp bạn mở rộng và lấy thoáng tối đa. Cửa đi mở lùa 2 cánh cũng khá phổ biến, thích hợp với những vùng diện tích hẹp.

2. Lựa chọn Cửa nhôm Việt Ý 2 cánh màu trắng sang trọng tại Xây Dựng Việt Hưng

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp cửa nhôm 2 cánh trên thị trường. Tuy nhiên lựa chọn đơn vị nào để có thể có sản phẩm tốt nhất thì không phải dễ dàng. Nếu quý bạn đang muốn lắp đặt cửa nhôm kính cho căn biệt thự của mình. Thì hãy liên hệ ngay đến Công ty Xây Dựng Việt Hưng. Đơn vị chúng tôi hân hạnh là địa chỉ bán Cửa nhôm Việt Ý 2 cánh màu trắng sang trọng với rất nhiều mẫu, phù hợp cho mọi không gian. Không chỉ vậy, giá Cửa nhôm Việt Ý 2 cánh màu trắng sang trọng tại Xây Dựng Việt Hưng cũng rất phải chăng, được khách hàng đánh giá cao. Hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để lựa chọn mẫu cửa nhôm hệ Việt ý cao cấp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *