Cửa kính cách âm chống ồn tốt nhất

SẢN PHẨM
 • Bảo hành: 5 Năm
 • Lắp đặt: Miễn phí
 • Vận chuyển: Miễn Phí
 • Thuế: Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Giảm 10% cho khách hàng cũ
  Cam kết: Hàng chính hãng, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Qúy khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…

 • Quà tặng khuyến mạiáp dụng từ 10/7 đếm 30/7/2022

1. Giảm 5% cho khách hàng với hợp đồng trên 15 triệu

2. Tặng 1 mã giảm giá trị giá 500.000 đ cho tất cả khách hàng đặt hàng trong thời gian khuyến mại

3. Tặng 1 bộ bàn uống trà cao cấp hiện đại cho khách hàng với hợp đồng trên 50 triệu

Thông số kỹ thuật

Cấu Tạo Cửa Nhôm Kính Cách Âm, Cách Nhiệt

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Cấu Tạo Cửa Nhôm Kính Cách Âm, Cách Nhiệt

Xem thêm

Video
 

 

1. Cửa Nhôm Zoongkai Hệ Cầu Cách Âm, Cách Nhiệt 

Công Ty Nhôm Kính Việt Hưng : Chuyên thi công:  cửa kính cách âm chống ồn, tư vấn các hạng mục về cách âm, cửa chống ồn…….. Cho các công trình đòi hỏi sự cách âm cao.

–  Như Phòng Thu Âm, Phòng karaoke, Văn phòng làm việc, Khách sạn, phòng nghỉ, và các hạng mục đòi hỏi cần có một không gian thực sự yên tĩnh để nghỉ ngơi, để làm việc ……

Bạn đừng lo đến với Việt Hưng chúng tôi sẽ giải quyết triệt để về tiếng ồn cho bạn….. Việt Hưng chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực xử lý cách âm, chống ồn, từng làm những công trình, những dự án đòi hỏi rất nghiêm ngặt, các đối tác cực kì khó tính. Thế nhưng khi hợp tác với Công Ty Việt Hưng thì tất cả đều hài lòng về sản phẩm. Cửa kính cách âm chống ồn của chúng tôi.

Việt Hưng : với đội ngũ kỹ thuật dầy dặn kinh nghiệm trong vất đề xử lý. Cửa kính cách âm chống ồn sẽ đáp ứng được hết mọi yêu cầu của quý khách hàng.

– Đến với Việt Hưng quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tận tình. để quý khách chọn ra sản phẩm phù hợp nhất, mẫu đẹp nhất, cách âm tốt nhất. tránh phải chi phí quá cao lãng phí không cần thiết, nhưng vẫn đạt được điều mình mong muốn.

2. Các loại cửa kính cách âm chống ồn tốt nhất

Việt Hưng sẽ giới thiệu cho quý khách hàng về cách loại cửa nhôm dùng cho cửa cách âm. cửa cách âm sẽ được phân ra làm nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau đồng nghĩa với nó là mức độ về thẩm mỹ, độ giảm âm thanh, chống ồn sẽ khác nhau… ta có thể kể đến các loại cửa thường được xử dụng cho vấn đề cách âm, chống ồn là…

– Cửa Cách Âm Nhôm Cầu Zoongkai Kính Hộp 6.38*9*6.38

Ưu Điểm Của Nhôm Cầu Cách Âm, Cách Nhiệt ( Zoongkai)

–  Ưu Điểm: Là dòng sản phẩm nhôm cao cấp được nhập khẩu 100% nên được đảm về chất lượng, đặc biệt có tính thẩm mỹ rất cao, mang đậm phong cách châu âu, thích hợp cho các biệt thự cao cấp, ngoài ra nhôm còn được thiết kế thêm cầu nhựa để cách nhiệt, và được thiết kế bản nhôm to, độ dầy tới 2,4 ly, và được thiết kế đa khoang trống nên độ cách âm của hệ nhôm này là rất tôt nên sẽ giảm được tối đa năng lượng từ ngoài hấp thụ vào. nhôm cũng được thiết kế các màu sắc để hợp với phong thủy của từng gia chủ.

 

–  Nhược Điểm: Giá thành cao

 

 Các Loại Kính Hộp Tốt Nhất Xử Dụng Cho Cửa Cách Âm

* CẤU TẠO KÍNH HỘP

Kính hộp (kính hút chân không, kính cách âm, cách nhiệt)được cấu tạo bởi hai, ba hay nhiều lớp kính. Khoảng rỗng giữa 2 lớp kính hoặc 3 lớp kính được hút chân không, và bơm 95% – 97% khí Argon.

Xung quanh các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa các hạt hút ẩm để hút hết những phân tử nước còn lại mà quá trình bơm khí còn sót lại tạo không khí khô.

Ngoài cùng là lớp Silicon chuyên dụng sẽ liên kết các lớp kính và thanh đệm nhôm (khung nhôm định hình)

 

Kính sử dụng để sản xuất kính hộp rất đa dạng là sự kết hợp giữa các loại kính như: Kính thường, Kính cường lực, Kính dán an toàn, Kính phản quang, Kính cản nhiệt Bỉ (Low-E), kính tiết kiệm năng lượng Solar Control, Kính cản nhiệt Nhật (Pinkington)

 

*  Trên đây là các mẫu cửa nhôm và các mẫu kính hộp mà công ty nhôm kính việt hưng muốn giới thiệu tới quý khách hàng tham khảo. và để được biết thên chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp cho công ty Việt Hưng quý khách sẽ được tư vấn tận tình.

Công Ty Việt Hưng chúng tôi cũng gửi cho quý khách hàng báo giá về các loại cửa cách âm để quý khách hàng tiện tham khảo.

3. Báo Giá Cửa Cách Âm, Cách Nhiệt Mới Nhất 2020

Stt CỬA CÁCH ÂM , CÁCH NHIỆT , CHỐNG ỒN ( HỆ CAO CẤP NHÔM CẦU ZOONGKAI) Đơn giá /m2 Đơn giá phụ kiện nhập chính hãngPK Kinlong ( loại I)
  Cửa đi nhôm cầu Zoongkai nhập khẩu  (Kính hộp cách âm cách nhiệt)
1 Cửa đi mở quay 2 cánh ( khóa đa điểm ) bản lề 4D 3.650.000/m2 1.550.000/bộ
2 Cửa đi mở lùa 2 cánh ( khóa đa điểm ) bản lề 4D 3.450.000/m2 1.600.000/bộ
3 Cửa sổ mở quay, mở lật (tay đa điểm) Kinlong nhập khẩu 3.300.000/m2 700.000/ bộ
4 Cửa Sổ Lùa 2,3,4 cánh 3.400.000/m2 600.000/ bộ
5 Vách  ngăn cố định nhôm dầy 2.0 ly (Kính hộp cách âm cách nhiệt) 2.400.000/m2 Cả phụ kiện

* Ghi chú

–  Trên đây là  loại cửa cách âm cao cấp nhất, độ cách âm cách nhiệt tốt nhất (giá thành cũng cao nhất)

ngoài ra quý khách hàng có thể chọn lựa các loại cửa cách âm giá rẻ, phân khúc thấp hơn, để giảm chi phí.

– Giá thành thi công cửa nhôm, vách nhôm cách âm còn phụ thuộc vào hệ nhôm mà quý khách sử dụng. Nên giá thành có thể thay đổi nhiều.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty nhôm kính Việt Hưng để được các chuyên giá tư vấn cho quý khách nên chọn phân khúc nào cho phù hợp.

– Ngoài ra công ty chúng tôi nhận thay thế kính cách âm  cho các loại cửa nhôm kính đã sử dụng kính  kính thường, kính dán an toàn, độ cách âm cách nhiệt kém bằng các loại kính hộp cách âm cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng với chi phí rẻ.

4.QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp . Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn chọn mẫu cửa phù hợp, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.tư vấn sơ bộ về thiết kế.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công. hai bên đã ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Hãy liên hệ với Việt  Hưng  bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng  Quý khách!

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ:

 >> Khảo sát chuyên nghiệp

 >>Tư vấn thẩm mỹ 

 >>Sử dụng vật tư chính hãng, cam kết hoàn tiền nếu làm sai, không đúng yêu cầu.

 >>Thi công nhanh, sạch sẽ, đúng tiến độ 

 >> Giá thành hợp lý

4 đánh giá cho Cửa kính cách âm chống ồn tốt nhất

 1. Vũ mạnh thắng

  Chú thắng 17 ngõ 272 trần khát chân Cám ơn cháu minh bên việt hưng đã tư vấn cho chú hôm qua lắp xong cho chú rồi chú rất ưng cháu nhé . phòng còn lại chú sẽ làm tiếp

 2. Chị ngân 38 trần phú

  Tốt ngoài mong đợi mỗi tội giá hơi cao

 3. Thanh

  Liên hệ với tôi tư vấn nhé 0965784356

 4. Trí

  Đạt tiêu chuẩn mỗi tội hơi lâu cám ơn !

Thêm đánh giá

TRẢI NGHIỆN TẠI SHOW ROOM

Kam Kết Chất Lượng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN