Báo giá cửa cách âm chống ồn 2021

1. Giới thiệu và báo giá các hệ cửa kính cách âm

Xã hội ngày một phát triển, các khu phố thành thị dần trở nên tấp nập. Tiếng còi ô tô xe máy ngày nào cũng kêu inh ỏi quanh nhà bạn. Bạn có cảm thấy khó chịu? Điều này làm cho bạn trở nên mệt mỏi, sút cân vì thiếu ngủ. Giải pháp dành cho bạn là gì? Đại lý cửa kính VIỆT HƯNG xin giới thiệu tới quý khách hàng một dòng sản phẩm cửa nhôm kính cách âm hệ xingfa đời mới, mang tính đột phá công nghệ cao, có khả năng chống lại được 80% tiếng ồn so với các loại cửa kính thông thường. Vậy cửa kính cách âm là gì? Đặc điểm của nó ra sao, bạn hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

 

Như bạn cũng biết, giấc ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sức khoẻ. Giấc ngủ là lúc mà cơ thể chúng ta nghỉ ngơi và bù đắp năng lượng cho ngày hôm sau. Vì thế, việc đảm bảo không gian phòng ngủ yên tĩnh để có được những phút nghỉ ngơi thực sự rất cần thiết. Phòng ngủ chính là không gian có thể khiến cho bao mệt mỏi trở nên tan biến sau thời gian dài làm việc vất vả.

Do đó chúng ta cần được cách âm tối đa cho phòng ngủ. Khi nhắc đến cách âm, mọi người thường nghĩ về tường nhiều hơn. Nhưng đừng quên bộ cửa cũng ảnh hưởng không ít. Vì thế thiết kế cửa cách âm phòng ngủ là giải pháp tối ưu để mang đến một không gian yên tĩnh cho phòng ngủ. Giúp hạn chế các tạp âm để mang lại cho chúng ta giấc ngủ sâu, không bị thức bởi những tiếng ồn như: tiếng xe, tiếng nhạc…

2. Tiêu chuẩn thi công cách âm phòng ngủ

Phòng ngủ cách âm đạt chuẩn tức là một không gian yên tĩnh đảm bảo mức âm thanh lọt vào bên trong căn phòng là thấp nhất.Tất cả những hoạt động bên trong sẽ không bị người bên ngoài nghe thấy. Cho dù âm thanh có cường độ lớn phát ra từ căn phòng.

2.1 Độ Ồn Tiêu Chuẩn Cho Phòng Ngủ 

40 dB (đo được) Tương đương với Tiếng nói thì thầm

2.2 Ảnh Hưởng Của Tiếng Ồn Tới Sức Khỏe Của Con Người

 1. Ảnh hưởng thính lực: Một số nguồn gây ra tiếng ồn có thể vượt quá ngưỡng nghe an toàn của tai như máy khoan, còi, động cơ, máy bay,… Thường xuyên tiếp xúc với những loại âm thanh này sẽ tổn thương màng nhĩ, giảm thính lực, giảm độ nhạy về âm thanh của tai
 2. .Ảnh hưởng thần kinh: Âm thanh với cường độ cao có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý con người, làm mệt mỏi, căng thẳng kéo dài, rối loạn hành vi. 
 3. Gây bệnh tim mạch: Âm thanh có cường độ cao có thể gây huyết áp cao, làm tăng nhịp tim, cản trở sự lưu thông bình thường của máu. Ngoài ra, tiếng ồn cũng có thể gây co mạch dẫn đến tăng huyết áp và tăng tỷ lệ mắc bệnh động mạch vành
 4. .Rối loạn giấc ngủ: Tiếng ồn khiến bạn khó chịu, làm ngủ không ngon giấc. Khi chất lượng giấc ngủ không tốt có thể dẫn đến mệt mỏi, giảm năng suất làm việc. 

3. Mức độ ồn ( đo được)  tương ứng với âm thanh thực tế

Độ ồn – Decibel (dB)

 Tương ứng với môi trường xung quanh

 0 dB  Hoàn toàn không nghe thấy âm thanh
10 dB  Hơi thở của chúng ta
20 dB  Tiếng lá rơi
30 dB  Tiếng lá xào xạc
40 dB  Tiếng thì thầm
50 dB  Lượng mưa vừa phải 
60 dB  Cuộc nói chuyện bình thường 
70 dB  Văn phòng ồn ào, siêu thị, tiếng ồn ngoài đường
80 dB  Hội trường ồn ào, nhà in 
90 dB  Nhà máy sản xuất
110 dB  Tiếng nhạc Rock
130 dB  Phi cơ cất cánh, còi xe cứu hỏa
 • Như biểu đồ trên thì chúng ta thiết kế và Stup cho 1 Phòng ngủ, hay phòng khách thì nên ở mức từ 30 đến 45 db là tốt nhất 
 • Để làm được điều đó thì ngoài tường ra, chúng ta vẫn phải lắp thêm hệ cửa cách âm thì mới có được hiệu quả.
 • Và cũng để giảm bới chi phí thì chúng ta cũng phải chon lựa dòng cửa nào, dòng kính nào để lắp cho hợp thì chúng ta cũng tránh được 1 khoản chi phí mà lẽ ra không đáng có.
 • Phải chọn được đúng nhà thi công có tâm, có kinh nghiệm. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn các mẫu cửa cách âm hiện đang rất được nhiều người ưa chuộng.

4. Các hệ cửa cách âm chống ồn tốt nhất 

4.1 Cửa nhôm xingfa hệ nhôm cầu cách âm, cách nhiệt kết hợp với kính hộp hút chân không

Cửa nhôm hệ Xingfa là dòng nhôm hệ có xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam đầu những năm 1988. Cửa nhôm hệ Xingfa có kết cấu khoang rỗng cùng 2 đường gân gia cường đặc trưng. Gồm xingfa hệ 55, 93, 65 … Màu sắc chủ yếu: nâu sần, trắng sứ, ghi đen, đen và mới có thêm màu vân gỗ.

Thông Số Kỹ Thuật

Màu Nhôm  Trắng Sữa, Nâu Sần, Đen Sần, Đen Bóng, Ghi, Vân Gỗ
Độ Dầy Thanh Nhôm  Nhôm Thường Có Độ Dầy Tiêu Chuẩn 1,8 đến 2.4 Ly
Độ Rộng Bản Nhôm ( cây khung bao)  Dầy TT (ngang 6,6 mm) (Dọc 5,48 mm)
Độ Rộng Bản Nhôm ( cây cánh )  Dầy (ngang 8,7mm) (Dọc 5,48 mm)
Các Loại Kính Cách Âm Xử Dụng   Hộp 5*9*5 Và 6,38*9*6,38 ( hút chân không)
Các Loại Màu Kính  Xanh Đen, Trắng Trong, Trắng Đục, Xanh Dương

Mẫu Góc Cửa  Nhôm Hệ Xingfa Hệ Cách Âm

Mẫu Kính Hộp Hút Chân Không Sử Dụng Cho Hệ Cửa Cách âm

Mẫu Cửa Nhôm Hệ Xingfa ( cách âm)

4.2 Báo Giá Thành Sản Phẩm Cửa Nhôm Xingfa Cách Âm 2021

Stt CỬA CÁCH ÂM , CÁCH NHIỆT , CHỐNG ỒN ( HỆ XINGFA NHẬP KHẨU) Đơn giá /m2 Đơn giá phụ kiện nhập chính hãngPK Kinlong ( loại I)
  Cửa đi nhôm cầu Xingfa, nhập khẩu  (Kính hộp cách âm cách nhiệt)
1 Cửa đi mở quay 2 cánh ( khóa đa điểm ) bản lề 4D 2.750.000/m2 1.550.000/bộ
2 Cửa đi mở lùa 2 cánh ( khóa đa điểm ) bản lề 4D 2.650.000/m2 1.600.000/bộ
3 Cửa sổ mở quay, mở lật (tay đa điểm) Kinlong nhập khẩu 2.700.000/m2 700.000/ bộ
4 Cửa Sổ Lùa 2,3,4 cánh 2.600.000/m2 600.000/ bộ
5 Vách  ngăn cố định nhôm dầy 2.0 ly (Kính hộp cách âm cách nhiệt) 2.400.000/m2 Cả phụ kiện

4.3 Cửa nhôm Zoongkai hệ nhôm cầu cách âm, cách nhiệt kết hợp với kính hộp hút chân không

4.4 Báo Giá Cửa Cách Âm Nhôm Zoongkai, Cách Nhiệt Mới Nhất 2021

Stt CỬA CÁCH ÂM , CÁCH NHIỆT , CHỐNG ỒN ( HỆ CAO CẤP NHÔM CẦU ZOONGKAI) Đơn giá /m2 Đơn giá phụ kiện nhập chính hãngPK Kinlong ( loại I)
  Cửa đi nhôm cầu Zoongkai nhập khẩu  (Kính hộp cách âm cách nhiệt)
1 Cửa đi mở quay 2 cánh ( khóa đa điểm ) bản lề 4D 3.650.000/m2 1.550.000/bộ
2 Cửa đi mở lùa 2 cánh ( khóa đa điểm ) bản lề 4D 3.450.000/m2 1.600.000/bộ
3 Cửa sổ mở quay, mở lật (tay đa điểm) Kinlong nhập khẩu 3.300.000/m2 700.000/ bộ
4 Cửa Sổ Lùa 2,3,4 cánh 3.400.000/m2 600.000/ bộ
5 Vách  ngăn cố định nhôm dầy 2.0 ly (Kính hộp cách âm cách nhiệt) 2.400.000/m2 Cả phụ kiện

4.5 Cửa nhựa lõi thép, kết hợp với kính hộp hút chân không

Ưu điểm của cửa nhự cách âm

Khả năng cách âm rất tốt vì chất là chất liệu nhựa PVC: Đây chắc chắn là ưu điểm được quan tâm nhiều nhất ở dòng sản phẩm cửa cách âm. Vì giá thành rẻ.

Cửa nhựa cách âm cũng như những dòng cửa kính khác, điểm chung đều là có tính thẩm mỹ cao Hoạt động êm ái: Bằng việc sử dụng hệ thống gioăng cao su, bản lề sàn cao cấp, những sản phẩm cửa kính chống ồn tại Việt Hưng đều hoạt động êm ái và bền bỉ.

Ghi Chú 

Trên đây là các loại cửa cách âm phòng ngủ, phòng khách  tốt nhất hiện nay cũng như là những giải pháp chống ồn hiệu quả. Adoor hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ chọn được loại cửa phù hợp với không gian nhà mình. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn, xin liên hệ qua: SĐT :  09.11.12.28.29 Hoặc 035.661.3333 Để được tư vấn tận tình. 

5. Ở đâu làm cửa kính cách âm, cách nhiệt chất lượng nhất

 • – Cửa kính cánh âm là dòng cửa hiện đại cao cấp, nên rất cần tìm đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp nhất, để có thể đảm bảo được tính năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.
 • Việt Hưng chúng tôi là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực này, có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm dầy dặn, máy móc gia công vô cùng tiên tiến. 
 • – Việt Hưng : Đã xử lý cho rất nhiều tòa nhà, căn hộ chung cư, và các phòng thu âm, phòng họp trên địa bàn hà nội, và được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng
 • Việt Hưng : Với phương trân Uy tín là vàng (khi sản phẩm của chúng tôi lắp đặt sẽ được bảo hành tới 5 năm, và kam kết hàng chính hãng, chỉ cần sai yêu cầu chúng tôi đền 1 gấm 3 lần giá trị.

6.Quy trinh làm việc với khách hàng của công ty Việt Hưng

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp . Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát công trình.
 • Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn chọn mẫu cửa phù hợp, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.tư vấn sơ bộ về thiết kế.
 • Bước 3: Lập dự toán và báo giá.
 • Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.
 • Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
 • Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công. hai bên đã ký kết.
 • Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
 • Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
 • Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.
 • Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
 • Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.
 • Hãy liên hệ với Việt  Hưng  bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng  Quý khách!
 • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ:
 •  >> Khảo sát chuyên nghiệp
 •  >>Tư vấn thẩm mỹ 
 •  >>Sử dụng vật tư chính hãng, cam kết hoàn tiền nếu làm sai, không đúng yêu cầu.
 •  >>Thi công nhanh, sạch sẽ, đúng tiến độ 
5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0911.122.829