Báo giá cửa cách âm chống ồn 2021

1. Mẫu cửa cách âm, chống ồn 2021 tốt nhất. 

 

 Giới Thiệu: cửa cách âm, chống ồn

Xã hội ngày một phát triển, các khu phố thành thị dần trở nên tấp nập. Tiếng còi ô tô xe máy ngày nào cũng kêu inh ỏi quanh nhà bạn.

Bạn có cảm thấy khó chịu? Điều này làm cho bạn trở nên mệt mỏi, sút cân vì thiếu ngủ. Thì cửa cách âm chống ồn sẽ là  Giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

 Để bắt kịp xu hướng, thời đại, Công ty nhôm kính (Việt Hưng) Với nhiều năn làm trong nghành nhôm kính xây dựng, đã nghiên cứu, thử nghiệm các hệ nhôm trong, ngoài nước và kết hợp với các loại kính để cho ra những sản phẩm cửa cách âm tiêu chuẩn, 

Đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng và giá cả hợp lý tới tay người dùng.

Việt Hưng với ưu điểm đã nhiều năm nghiên cứu, xử lý các hạng mục cửa kính, vách tường kính cách âm nên đã dúc rút được rất nhiều kinh nghiệm.

Vậy nên các sản phẩm cửa kính cách âm và cách nhiệt bên mình thi công đều được đánh giá khá tốt.

Năm 2022 Việt Hưng. Với mục tiêu dẫn đầu về dòng cửa cách âm, nên công ty đã triển khai các sản phẩm khá mới, và chất lượng cũng rất là tốt.

Việt Hưng : Ưu tiên dòng sản phẩm xu hướng năm nay, là các dòng sản phẩm nhập khẩu và liên doanh (Châu Âu), các loại nhôm hệ Rãnh C, Kết hợi với kính 1, 2, 3, 4 lớp kính, Và các mẫu phụ kiện cao cấp. 

 2 Các Mẫu Nhôm, Kính Xử Dụng Làm Cửa Cách Âm, Chống Ồn.

Cửa Cách Âm, Chống Ồn Xửi Dụng Nhôm Hệ Rãnh C:  

 Nhôm Hệ Rãnh C Là : Hệ Nhôm Châu Âu Của Các Hãng Nhôm Như: Wisdom, Rolan, Topal Prima, Maxpro, PMI, Savio, Crivo, Roto 

Hệ nhôm có rãnh C là những cây nhôm khung bao, cây cánh cửa sẽ có 1 rãnh C với tiêu chuẩn kích thước là 13.5 và 22mm. Rãnh này có tác dụng để lắp đặt và giữ phụ kiện, tất cả những phụ kiện sẽ được gắn vào rãnh C này. Khi sử dụng hệ nhôm có rãnh C thì giữa phụ kiện và nhôm đồng bộ chuẩn hơn, có nghĩa là lắp phụ kiện vừa khít, không phải chế chiếc lắp cho vừa như những hệ không có rãnh C. Đễ dễ hình dung về rãnh C này các bạn có thể xem hình ảnh bên dưới.

 

Nhôm Hệ Rãnh C, Kính Hộp Chân Không Cách Âm, Cách Nhiệt Xuất Xứ Đức
Nhôm Hệ Rãnh C, Kính Hộp Chân Không Cách Âm, Cách Nhiệt

Ngoài rà các hệ nhôm caco cấp khác cũng có thể xử dụng làm cửa cách âm được, giá thành cũng khá rẻ như : Xingfa, ZoongKai, YongXing, HOPO... 

 

 

Nhôm Zongkai Nhập Khẩu

  • Vậy cửa kính cách âm, chống ồn là gì? Đặc điểm của nó ra sao, bạn hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Cửa cách âm chống ồn là gì?

 Cửa cách âm chống ồn là sản phẩm cửa nhôm hoặc cửa nhựa lõi thép, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại.

Cửa cách âm chống ồn được xử dụng kết hợp với kính hộp hút chân không. Để cản lại những âm thanh, tiếng ồn do ngoại cảnh tác động.

Cửa cách âm chống ồn, được xử dụng các phụ kiện kim khí cao cấp, chính hãng kèm theo để đảm bảo cho khâu sản xuất và lắp dựng, và cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

 Đặc Điểm nổi bật của cửa cách âm chống ồn.

Như bạn cũng biết, giấc ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sức khoẻ. Giấc ngủ là lúc mà cơ thể chúng ta nghỉ ngơi và bù đắp năng lượng cho ngày hôm sau. Vì thế, việc đảm bảo không gian phòng ngủ yên tĩnh để có được những phút nghỉ ngơi thực sự rất cần thiết. Bạn nên xử dụng cửa cách âm, chống ồn.

Phòng ngủ chính là không gian có thể khiến cho bao mệt mỏi trở nên tan biến sau thời gian dài làm việc vất vả.

cửa cách âm chống ồn cho phòng trẻ mới sanh
             

Do đó chúng ta cần được cách âm tối đa cho phòng ngủ. Khi nhắc đến cách âm, mọi người thường nghĩ về tường nhiều hơn. Nhưng đừng quên bộ cửa cũng ảnh hưởng không ít. Vì thế thiết kế cửa cách âm phòng ngủ là giải pháp tối ưu để mang đến một không gian yên tĩnh cho phòng ngủ. Giúp hạn chế các tạp âm để mang lại cho chúng ta giấc ngủ sâu, không bị thức bởi những tiếng ồn như: tiếng xe, tiếng nhạc…

3. Tiêu chuẩn thi công cách âm chống ồn cho phòng ngủ

Phòng ngủ cách âm, chống ồn, đạt chuẩn tức là một không gian yên tĩnh đảm bảo mức âm thanh lọt vào bên trong căn phòng là thấp nhất.Tất cả những hoạt động bên trong sẽ không bị người bên ngoài nghe thấy. Cho dù âm thanh có cường độ lớn phát ra từ căn phòng.

 Độ Ồn Tiêu Chuẩn Cho Phòng Ngủ khi đã lắp cửa cách âm chống ồn

40 dB (đo được) Tương đương với Tiếng nói thì thầm

có nên lắp cửa cách âm chống ồn cho phòng ngủ không

 Tiếng Ồn ảnh hưởng Tới Sức Khỏe ( chúng ta có nên lắp cửa cách âm chống ồn cho phòng ngủ không)

Ảnh hưởng thính lực: Một số nguồn gây ra tiếng ồn có thể vượt quá ngưỡng nghe an toàn của tai như máy khoan, còi, động cơ, máy bay,… Thường xuyên tiếp xúc với những loại âm thanh này sẽ tổn thương màng nhĩ, giảm thính lực, giảm độ nhạy về âm thanh của tai.

Ảnh hưởng thần kinh: Âm thanh với cường độ cao có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý con người, làm mệt mỏi, căng thẳng kéo dài, rối loạn hành vi. 

Gây bệnh tim mạch: Âm thanh có cường độ cao có thể gây huyết áp cao, làm tăng nhịp tim, cản trở sự lưu thông bình thường của máu. Ngoài ra, tiếng ồn cũng có thể gây co mạch dẫn đến tăng huyết áp và tăng tỷ lệ mắc bệnh động mạch vành

Rối loạn giấc ngủ: Tiếng ồn khiến bạn khó chịu, làm ngủ không ngon giấc. Khi chất lượng giấc ngủ không tốt có thể dẫn đến mệt mỏi, giảm năng suất làm việc. 

tiếng ồn làm ảnh hưởng tới thính giác
                          

Mức độ ồn ( đo được)  tương ứng với âm thanh thực tế

Độ ồn – Decibel (dB)

 Tương ứng với môi trường xung quanh

 0 dB  Hoàn toàn không nghe thấy âm thanh
10 dB  Hơi thở của chúng ta
20 dB  Tiếng lá rơi
30 dB  Tiếng lá xào xạc
40 dB  Tiếng thì thầm
50 dB  Lượng mưa vừa phải 
60 dB  Cuộc nói chuyện bình thường 
70 dB  Văn phòng ồn ào, siêu thị, tiếng ồn ngoài đường
80 dB  Hội trường ồn ào, nhà in 
90 dB  Nhà máy sản xuất
110 dB  Tiếng nhạc Rock
130 dB  Phi cơ cất cánh, còi xe cứu hỏa

Như biểu đồ trên thì chúng ta thiết kế, cho 1 Phòng ngủ, hay phòng khách thì nên ở mức từ 30 đến 45 db là tốt nhất:

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn chi tiết hơn, xin liên hệ qua: SĐT :  09.11.12.28.29 ( bên mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn)

Báo Giá Cửa Cách Âm, Chống Ồn 2021

Stt CỬA CÁCH ÂM CHỐNG ỒN, CÁCH NHIỆT  Đơn giá /m2 Đơn giá phụ kiện nhập khẩu chính hãng
1 Cửa đi, Cửa sổ ( Kính hộp chân không) 3 lớp kính 2 lớp chân không( Hệ Nhôm Rãnh C, Cao Cấp) Châu Âu 5.550.000/m2 Tính riêng cho từng bộ
2 Cửa đi, Cửa sổ ( Kính hộp chân không) 2 lớp kính, 1 lớp chân không ( Hệ Nhôm Rãnh C, Cao Cấp) Châu Âu 4.550.000/m2 Tính riêng cho từng bộ
3 Cửa đi, Cửa sổ ( Kính hộp chân không)2 lớp kính, 1 lớp chân không ( Hệ Nhôm Thường) Như Xingfa nhập khẩu, Và Các Hãng Nhôm Trong Nước 2.950.000/m2 Tính riêng cho từng bộ

Ở đâu làm cửa kính cách âm, chống ồn, cách nhiệt chất lượng nhất. 

– Cửa kính cánh âm chống ồn:  là dòng cửa hiện đại cao cấp, nên rất cần tìm đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp nhất, để có thể đảm bảo được tính năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Việt Hưng chúng tôi là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực này, có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm dầy dặn, máy móc gia công vô cùng tiên tiến. 

– Việt Hưng : Đã xử lý lắp cửa cách âm chống ồn, cho rất nhiều tòa nhà, căn hộ chung cư, và các phòng thu âm, phòng họp trên địa bàn hà nội, và được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng

Việt Hưng : Với phương trân Uy tín là vàng (khi sản phẩm của chúng tôi lắp đặt sẽ được bảo hành tới 5 năm, và kam kết hàng chính hãng, chỉ cần sai yêu cầu chúng tôi đền 1 gấm 3 lần giá trị.

4.Quy trinh làm việc với khách hàng khi đặt cửa cách âm chống ồn.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp . Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

 Khảo sát công trình.

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn chọn mẫu cửa phù hợp, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.tư vấn sơ bộ về thiết kế.

 1. Lập dự toán và báo giá.

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.

 2. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công. hai bên đã ký kết.

 3.Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

 4.Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

 5.Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Hãy liên hệ với Việt  Hưng  bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng  Quý khách!

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ: Tốt Nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁO GIÁ     Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *