Chính Sách Đổi Trả Hàng

I. Chính Sách Đổi Trả Hàng

  1. Chính sách đổi sản phẩm

Tất cả hàng hóa bán tại xaydungviethung.vn đều được đảm bảo là đúng như quảng cáo, nguyên mới và không bị hư hỏng.

Qúy khách được đổi ngay sản phẩm mới 100% trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất và thỏa mãn điều kiện bảo hành.

Sản phẩm mua ngoài thời hạn 7 ngày sẽ được xử lý bảo hành trong thời gian từ 2 – 15 ngày (trừ chủ nhật và các ngày lễ, Tết). Hàng hóa sẽ được sửa chữa hoặc đổi sang sản phẩm tương đương cùng loại. Thời gian bảo hành có thể sớm hơn quy định. Tuy nhiên, trong trường hợp đến thời hạn hẹn trả bảo hành mà chúng tôi chưa có hàng trả,  xaydungviethung.vn sẽ tính thêm thời hạn bảo hành cho số ngày quá hạn.

Trường hợp bất khả kháng sản phẩm của Qúy khách vẫn nằm trong thời gian bảo hành và vẫn đủ điều kiện để bảo hành nhưng  xaydungviethung.vn không thể sửa chữa hoặc không có hàng tương đương thay thế, hai bên có thể thoả thuận để tìm giải pháp tối ưu hài hòa lợi ích cho cả người bán lẫn người mua.

Đổi sản phẩm: Trong thời gian 03 ngày kể từ ngày mua, nhận được hàng, Qúy khách có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác có giá trị cao hơn. xaydungviethung.vn sẽ hỗ trợ đổi cho khách hàng mà không tính thêm phí đổi hàng. Hàng được đổi yêu cầu phải còn nguyên vẹn, không xước xát, không biến dạng, đầy đủ hộp và phụ kiện đi kèm. (sản phẩm đổi phải có giá trị ≥70% giá trị sản phẩm đã mua). Mất hộp hoặc phụ kiện trừ 10% giá trị sản phẩm, không nhập lại quà tặng đi kèm nếu có

  1. Chính sách trả sản phẩm

Khách hàng có 07 ngày đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết như quảng cáo.  xaydungviethung.vn sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị quý khách đã thanh toán cho sản phẩm ( Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản )

Trả sản phẩm: Hàng đã mua không được tự ý trả lại.

  1. Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm hóa đơn mua hàng tại xaydungviethung.vn bao gồm cả hóa đơn VAT nếu có.

Sản phẩm mới nguyên vẹn được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…) và quà tặng kèm (nếu có).

Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng: Quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho xaydungviethung.vn trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.

Sản phẩm không thuộc danh mục áp dụng chính sách riêng của nhà sản xuất/nhà bán hàng.

  1. Phương thức hoàn tiền

Khách hàng đổi sang các sản phẩm cao cấp hơn: Thanh toán số tiền chênh lệch giữa hóa đơn cũ và mới

Khách hàng trả lại hàng vì lý do sản phẩm không đúng như cam kết quảng cáo: Hóa trả lại 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng