Vách ngăn nhôm kính Việt Pháp cho văn phòng làm việc

1.Vách ngăn nhôm kính Việt Pháp

 

STT  TÊN VÀ QUY CÁCH SẢN PHẨM  ĐVT  ĐƠN GIÁ(VNĐ) 
1 VÁCH NHÔM KÍNH CỐ ĐỊNH Nhôm Việt pháp kính trắng trong ,trắng đục dán 2 lớp an toàn 6,38 mm m2  900.000
 2 CỬA ĐI MỞNHÔM VIỆT PHÁP Hệ đố nhỏ 4400  (Kính 6,38mm)1.CỬA SỔ MỞ m2  1.250.000
 3  NHÔM VIỆT PHÁP   Hệ bản to 4500  (Kính 6,38mm)CỬA ĐI MỞ (Chỉ làm được cửa đi) m2  1.350.000
 4 NHÔM VIỆT PHÁP  : Hệ cho cửa trượt 2600 .CỬA ĐI LÙA  TRƯỢT m2  1.200.000
 5  MẶT DỰNG NHÔM VIỆT PHÁP . Kính trắng dán an toàn 8,38mm (Nhôm 52 x 95 x 1,8)Kính trắng dán an toàn 8,38mm (Nhôm 52 x 95 x 2,2 ) m2 1.450.000 -1.700.000

1. 1 Ưu điểm của việc sử dụng vách ngăn nhôm kính Việt Pháp

Không gian của văn phòng làm việc. Thường được chia thành nhiều phòng nhỏ khác nhau để tiện cho việc làm việc. Tuy nhiên, rất nhiều người mong muốn tạo mối liên kết nhất định giữa không gian các phòng với nhau. Để giúp cải thiện hiệu quả công việc cũng như giúp cho việc giám sát quá trình làm việc được tốt hơn. Và những sản phẩm vách ngăn nhôm kính sẽ giúp ích rất nhiều trong các trường hợp này.

Sử dụng vách ngăn nhôm kính Việt Pháp mang lại nhiều điểm ưu việt
Sử dụng vách ngăn nhôm kính Việt Pháp mang lại nhiều điểm ưu việt

Vách ngăn nhôm kính văn phòng giúp phân chia một văn phòng làm việc lớn thành các phòng nhỏ khác nhau. Nhưng vẫn tạo được sự liên kết nhất định giữa các phòng. Mọi người làm việc sẽ có cảm giác kết nối, gần gũi với nhau hơn. Những người làm công việc quản lý, lãnh đạo. Cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý công việc của đội ngũ nhân viên một cách tốt nhất

1.2 vách ngăn nhôm kính Việt Pháp sử dụng cho văn phòng

Vách ngăn nhôm kính Việt Pháp là các sản phẩm được thiết kế với tính thẩm mỹ rất cao. Nhờ đó, các sản phẩm vách ngăn nhôm kính đẹp này. Góp phần tạo nên những không gian làm việc hết sức hiện đại, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Chắc chắn với không gian làm việc ấn tượng như vậy. Hiệu quả cũng như chất lượng làm việc sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Vách ngăn nhôm kính đẹp, mang lại không gian chuyên nghiệp

Hiện tại, Xây dựng Việt Hưng là đơn vị giới thiệu đến quý khách hàng nhiều mẫu sản phẩm vách ngăn nhôm kính Việt Pháp chất lượng với mức giá thành vô cùng ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Xây dựng Việt Hưng. Để tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

 

Vách ngăn phòng ngủ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *