Cửa nhôm kính Việt Ý cao cấp chính hãng

1. Cửa nhôm kính Việt Ý cao cấp

Cửa nhôm kính Việt Ý cao cấp là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt và được nhiều nhóm đối tượng khách hàng ưu thích sử dụng.

Tham khảo: Mẫu cửa nhôm kính định hình đẹp, bền 2017

Nhôm kính Việt Ý từ lâu đã là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Và lựa chọn sử dụng cho các công trình của mình. Có thể nói, đây là sản phẩm cao cấp và có nhiều ưu điểm, phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Cửa nhôm kính Việt Ý được kết cầu bằng những thanh nhôm hộp. Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của quốc tế. Có khả năng chịu được sức gió và bão tương đương cấp 12.

Không bị cong vênh, oxy hóa và han rỉ. Do ảnh hương của các yếu tố thời gian như mưa gió, khí hậu, nhiệt độ và độ ẩm cao… Thích hợp sử dụng tại môi trường Việt Nam. Bên ngoài sản phẩm thường được sử dụng các loại sơn tĩnh điện cao cấp. Mang đến giá trị cao về mặt thẩm mỹ của sản phẩm. Mang lại cảm giác vừa sang trọng lại đơn giản, lịch sử. Phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Bên cạnh đó, chất liệu nhôm kính thường có ưu điểm linh hoạt trong việc thiết kế và kết hợp với các bối cảnh khôn gian khác nhau. Chính vì thế, các sản phẩm cửa nhôm kính thường thích hợp với các công trình khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian của mình những loại sản phẩm tốt nhất.

Thi công dễ dàng, nhanh gọn

So với các loại cửa gỗ truyền thống, cửa nhôm kính Việt Ý có thời gian thi công nhanh và dễ dàng hơn trong việc lắp ghép. Kết hợp với các thiết bị hiện đại như khóa điện tử, khóa số…Mang đến sản phẩm chất lượng, hiện đại và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Giá cả hợp lý

Đây được đánh giá là một trong số những ưu điểm lớn của dòng sản phẩm thiết kế từ nhôm kính. Giá sản phẩm luôn thấp hơn các sản phẩm khác cùng chủng loại. Khách hàng chỉ cần bỏ ra số chi phí bằng ½ đã có thể sở hữu các sản phẩm ưng ý. Thay vì mức chi phí cao để sở hữu các loại cửa truyền thống. Đáp ứng đầy đủ tính hiện đại cũng như giá trị sử dụng cho không gian trẻ.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công cửa nhôm kính Việt Ý cao cấp, chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi, xây dựng Việt Hưng chuyên cung cấp. Và thi công các sản phẩm cửa nhôm kính với giá cả hợp lý và chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *