Lắp cửa nhôm kính Xingfa cho nhà ở có đắt không?

Cửa nhôm kính hiện là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng. Vậy, lắp cửa nhôm kính Xingfa cho nhà ở có đắt không? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời này nhé.

Lắp cửa nhôm kính Xingfa cho nhà ở có đắt không?

Lắp cửa nhôm kính Xingfa cho nhà ở có đắt không luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.Cửa nhôm kính Xingfa là loại cửa có chất liệu tốt, bền đẹp và phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng nên đây luôn là một trong những loại cửa có lượng tiêu thụ lớn trên thị trường. Chính bởi vậy, mà giá thành của cửa nhôm kính Xingfa luôn có sự thay đổi theo thời gian một cách rõ rệt cũng vì nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên.

Cửa nhôm kính Xingfa chất lượng bền, đẹp

Một vài bảng giá tham khảo lắp cửa nhôm kính Xingfa cho nhà ở có đắt không?

Hiện nay trên thị trường cửa nhôm kính Xingfa có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, mỗi một kiểu dáng lại có giá thành khác nhau như: cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh,… Sau đây là bảng báo giá tham khảo lắp cửa nhôm kính Xingfa cho nhà ở có đắt không:

  • Cửa sổ mở trượt: cửa sổ mở trượt được làm từ thanh nhôm profile Xingfa hệ 9.3; có độ dày khoảng 2mm; cửa sổ mở trượt có rất nhiều màu sắc sang trọng và đẹp như trắng sứ, nâu sần, ghi, vẫn gỗ và đen; kính dày, bền và trong suốt nên rất an toàn trong việc sửa dụng; phụ kiện bao gồm gioăng EDPM, keo silicon chịu nước; ngoài ra cửa sổ mở trượt nhôm kính Xingfa còn được bảo hành 5 năm có giá 1.500.000/m2.
  • Cửa đi mở trượt: cửa đi mở trượt nhôm kính Xingfa được làm từ thanh nhôm profile Xingfa hệ 93; kính an toàn và rất đảm bảo cho việc sử dụng hằng ngày không bị chầy xước, vỡ; màu sắc đa dạng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn; phụ kiện bao gồm gioăng EDPM, keo silicon chịu nước; bảo hành 5 năm có giá 1.600.000/m2.

giá cửa nhôm kính xingfa

Lắp cửa nhôm kính Xingfa cho nhà ở có đắt không?

  • Cửa đi mở xếp trượt gấp 4 cánh được làm từ thanh nhôm profile Xingfa hệ 55; màu sắc gồm trắng sứ, nâu sần, vẫn gỗ, đen, ghi; kính an toàn có kích thước 6.38mm, kính hộp 5.9.5mm; bảo hàng 5 năm có giá 1.750.000/m2.

Bên cạnh đó còn rất nhiều các loại cửa nhôm kính Xingfa khác như: cửa đi mở xếp trượt gấp 6 cánh 1.800.000/m2, cửa sổ mở hất 1.600.000/m2, cửa đi mở quay 2 cánh 1.750.000/m2.

Qua bài viết này hy vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi lắp cửa nhôm kính Xingfa cho nhà ở có đắt không? một cách chi tiết và hiệu quả nhất. Để biết thêm những thông tin khác bạn có thể truy cập trang web: http://xaydungviethung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *