Quy trình lắp đặt tự làm cửa nhôm kính tại nhà

cửa nhôm kính

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi phải giám sát việc thi công lắp đặt cửa kính để đảm bảo cửa kính hoạt động tốt và chắc chắn, tự làm cửa nhôm kính tại nhà không hề khó nếu biết quy trình hướng dẫn lắp đặt.

cửa nhôm kính

Tự làm cửa nhôm kính tại nhà

Vị trí lắp đặt tự làm cửa nhôm kính tại nhà:

Tự làm cửa nhôm kính tại nhà trước hết bạn phải khảo sát vị trí cần lắp cánh cửa ở đâu và kiểm tra về kích cỡ, vị trí lắp có ổn định hay không? Không chỉ vây hãy tìm hiểu kĩ về các điều kiện mặt bằng, kích thước ô chờ, thời điểm đưa cửa vào lắp có thuận lợi không? Hay việc lắp đặt cửa kính có ảnh hưởng gì tới những công trình khác không?…

Quy trình chuẩn bị tự làm cửa nhôm kính tại nhà

Khi tự làm cửa nhôm kính tại nhà cần phân loại sản phẩm cửa cần lắp đặt theo phương án thi công như vị trí lắp đặt, mức độ khó khăn và trình tự lắp đặt ra sao. Phân loại sản phẩm cần lắp đặt theo phương án sau đó làm thủ tục giao nhận- vật tư cùng những phụ kiện rời sẽ lắp cho sản phẩm . Tiến hành làm thủ tục giao- nhận và cuối cùng chuẩn bị tất cả các công cụ, thiết bị.. trước khi vận chuyển tới nơi lắp đăt.

cửa nhôm kính

Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính tại nhà

Tiến hành lắp đặt tự làm cửa nhôm kính tại nhà:

Trước khi tự làm cửa nhôm kính tại nhà thì ta nên cẩn thận vận chuyển nhôm kính đến công trình. Để cửa kính không bị vỡ đập thì cửa nhôm kính cần phải lắp toàn bộ kính vào khung điều này hạn chế được rủi ro. Không nên cọ sát vào mặt nhôm những dụng cụ cứng như sắt hay vật nhọn, khi đặt xuống cũng nên đặt nghiêng không nên để thẳng đứng.

Tiếp theo phân tích và lấy chuẩn lắp đặt, định vị khung bao ngoài sao cho vị trí thật chuẩn và đúng với thiết kế ban đầu

Định vị khung cánh: khâu này khá quan trọng vì cần phải đúng bộ kết cấu, vận hành êm chính xác, cần định vị khung cánh theo đúng chiều hoạt động.

Giai đoạn hoàn thành: Hiệu chỉnh lại bản lề, thanh chuyển động, bánh xe trượt.. làm sao mà để khi cánh cửa đóng vào mở ra hoạt động trơn tru.

Kiểm tra và hoàn thiện lại những gì đã lắp đặt, tiến hành tra dầu mỡ.

Ngày nay cửa nhôm kính đang dần thay thế cho nhiều loại cửa truyền thống, đây là xu hướng của nhiều gia đình muốn sống trong không gian hiện đại với những ưu điểm vốn có thì cửa nhôm kính mang tới sự tiện nghi và sang trọng. Hiểu rõ quy trình, bạn có thể tự làm cửa nhôm kính ngay tại nhà. Truy cập vào trang web: http://xaydungviethung.vn/ để có thể biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *