Cửa cách âm nào tốt nhất hiện nay

1. Cửa cách âm nào tốt nhất hiện nay

Trong các loại cửa cách âm thì cửa nào cách âm tốt nhất? chất lượng và giá bán ra sao, độ phổ biến như thế nào, nên dùng loại cửa nào? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này.

Nhu cầu về việc cách âm cách nhiệt, đặc biệt ở các thành phố lớn có nhiều nhà máy, công ty sản xuất,… gây tiếng ồn lớn hoặc tiếng ồn từ giao thông, trong sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng tới sinh hoạt nghỉ ngơi của mọi người. Để tăng cường sự yên tĩnh cho mỗi không gian, hàng loạt các sản phẩm của cách âm ra đời nhằm phục vụ mục đích đó. Vậy những loại cửa cách âm chống ồn nào đang phổ biến trên thị trường hiện nay và cửa nào cách âm tốt nhất?

Cửa cách âm nào tốt nhất hiện nay

 • Nói về cửa cách âm, cách nhiệt tốt nhất thì ta phải nói đó là các dòng nhôm đa khoang (hay gọi là nhôm cầu) nhưng cũng có rất nhiều hãng đã sản xuất hệ nhôm cầu, ví dụ như Zoongkai, Xingfa,Jma,Pma ….vv nhưng theo kinh ngiêm nhiều năm trong ngành nhôm kính, thì cách âm tốt nhất vẫn là hệ nhôm Cầu Cách Âm, Cách nhiệt Zoongkai nhập khẩu.
 • Vì nó có độ dầy bản nhôm to, thiết kế ra nhiều khoang trống để giảm lượng âm thanh truyền qua, có độ dầy nhôm tới 2,6 ly đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. ……
 • thiết kế sang trọng, đẹp và thẩm mỹ cực cao ….
 • Cửa cách âm nào tốt nhất hiện nay
 • 2. Ưu Điểm Và Nhược Điểm Nhôm Cầu Cách Âm Zoongkai

  –  Ưu Điểm: Là dòng sản phẩm nhôm cao cấp được nhập khẩu 100% nên được đảm về chất lượng, đặc biệt có tính thẩm mỹ rất cao, mang đậm phong cách châu âu, thích hợp cho các biệt thự cao cấp, ngoài ra nhôm còn được thiết kế thêm cầu nhựa để cách nhiệt, và được thiết kế bản nhôm to, độ dầy tới 2,4 ly, và được thiết kế đa khoang trống nên độ cách âm của hệ nhôm này là rất tôt nên sẽ giảm được tối đa năng lượng từ ngoài hấp thụ vào. nhôm cũng được thiết kế các màu sắc để hợp với phong thủy của từng gia chủ.

  –  Nhược Điểm : Là giá thành cao (Để biết thêm chi tiết sản phẩm nhôm cầu Zoongkai)

 • Hãy liên hệ với Việt Hưng  bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng  Quý khách!
 • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ: >> Khảo sát chuyên nghiệp >>Tư vấn thẩm mỹ  >>Sử dụng vật tư chính hãng, cam kết hoàn tiền nếu làm sai, không đúng yêu cầu.

   >>Thi công nhanh, sạch sẽ, đúng tiến độ 

   >> Giá thành hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *