Tư vấn cửa nhôm xingfa nhập khẩu

1.Tư vấn cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Nhằm giúp quý khách nắm rõ nhanh về chất lượng, giá cửa nhôm Xingfa. Công Ty Nhôm Kính Việt Hưng. Đã  tổng hợp những câu hỏi thường gặp và giải đáp về chất lượng, mẫu mã, báo giá, bảo hành cửa nhôm Xingfa,… được đúc kết và rút ra từ chính những thắc mắc và trăn trở của khách hàng khi đến với Việt Hưng . Mong rằng quý khách có thêm thông tin bổ ích để lựa chọn sản phẩm chính xác nhất.

1.1 Hình ảnh thanh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Tư vấn cửa nhôm xingfa

1.2 Nhôm Xingfa hàng nhái (tem giả)

Tư vấn cửa nhôm xingfa

 2.Hỏi – Đáp về chất lượng cửa nhôm Xingfa

2.1. Cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông có tốt không?

Trả lời: Có! Mặc dù là được xuất xứ tại Trung Quốc nhưng dòng nhôm này đã được công nhận về chất lượng và nó nằm trong top 4 loại nhôm tốt nhất Thế giới hiện nay. Cửa nhôm Xingfa ngày nay đang có mặt hầu hết trên khắp thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á…

2.2. Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông so với các loại nhôm cao cấp cùng dòng cái nào tốt hơn?

Trả lời: Hiện tại thị trường có rất nhiều dòng như Wisdom, Xingfa, KinBon của Trung Quốc, RoTo của Đức, YYK AP của Nhật Bản …. Mỗi dòng  đều có ưu và nhược khác nhau và Ưu điểm của nhôm Xingfa cũng không thua kém gì các dòng khác. Việt Hưng,  khuyến cáo khách hàng nên sử dụng nhôm trung cấp đến cao cấp để đảm bảo chất lượng công trình bền lâu. Không nên vì ham rẻ hay tiết kiệm quá mức chi phí ban đầu để đem lại sản phẩm kém chất lượng.

2.3. Phụ kiện cửa nhôm xingfa nên xử dụng loại phụ kiện nào?

Trả lời:: Việt Hưng :  chúng tôi thường hay khuyến cáo khách hàng. nên xử dụng phụ kiện Kinlong, nhập khẩu chính hãng, loại 1.  Không nên sử dụng phụ kiện loại 2 giả nhái kém chất lượng. Mức chi phí ban đầu bạn bỏ ra khi dùng hàng chất lượng loại 1( giá cao hơn) nhưng lâu dài sẽ không hề đắt hơn so với mức phí bạn sử dụng hàng kém chất lượng sau đó lại phải thay mới , sửa chữa do nó mang lại. Chưa kể đến những vấn đề sự cố xảy ra khi dùng hàng kém chất lượng mà ta không thể lường trước hết được. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhé

3. Màu Nhôm Xingfa 

Tư vấn cửa nhôm xingfa

3.1 Nhôm Xingfa có bao nhiêu màu? Màu nào là đẹp nhất? Có phụ kiện kim khí đồng màu với màu cửa không?

Trả lời: Nhôm Xingfa có 5 màu: trắng, đen, xám ghi, nâu và vân gỗ. Tùy vào sở thích của mỗi khách hàng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nội thất đi kèm, tường sơn, phong thủy… mà Việt Hưng tư vấn riêng cho phù hợp với từng công trình.
Phụ kiện đồng bộ đi kèm cửa nhôm Xingfa hiện nay phổ biến là KinLong, Draho, 3H, Bogo… đây là những dòng phụ kiện đi kèm chính hãng và có màu đồng bộ với các màu của nhôm Xingfa, trừ màu nâu cà phê là chưa có phụ kiện đồng màu.